thông báo thị trường BĐS của CBRE vừa qua cho biết, trong quý giá I/2017

Go down

thông báo thị trường BĐS của CBRE vừa qua cho biết, trong quý giá I/2017

Bài gửi by Admin on Wed Apr 05, 2017 8:39 am

báo cáo thị trường BĐS của CBRE vừa qua cho biết, trong quý giá I/2017, TP. HCM không ghi nhận nguồn cung căn hộ dịch vụ mới nào.

căn do phân vân án The Ascott Waterfront và Saigon Plaza tiếp tục dời ngày khai trương, Ngoài ra đấy, Mapletree thông tin thay đổi công dụng của một trong suốt nhị nhà cửa đang thi công (trước đó được lên kế hoạch làm cho căn hộ dịch vụ) thành căn hộ thương mại (Richlane Apartment).

Điều này nhấn mạnh tình hình gian khổ Ngày nay của thị trường căn hộ dịch vụ lúc cần đương đầu với sự cạnh tranh càng ngày càng cao từ thị trường căn hộ mua để cho thuê. Nhìn phổ biến, tại cộng 1 vị trí, giá chào thuê lại của các căn hộ tại các tham gia án cao cấp chỉ bằng một nửa hoặc một phần ba so với căn hộ dịch vụ tương tự.

Theo CBRE, thị trường vẫn đang hưởng lợi từ nguồn cung hạn chế trong quý báu này và giữ vững được tỷ trọng che đầy cao (95% đối cùng hạng A và 91% đối với hạng B). Giá thuê vẫn theo chiều hướng tăng với một vài bất định nhỏ theo quý. với việc hiệp định TPP bị trợ thời hoãn, triển vọng dành cho thị trường căn hộ dịch vụ sẽ bị bó hẹp mặc dù hiệp định Đối tác Kinh tế vừa đủ Khu vực (RCEP) được kì vọng sẽ phần nào bù đắp.

thị trường căn hộ dịch vụ khi phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng cao từ thị trường căn hộ mua để cho thuê.
Thị trường căn hộ dịch vụ đang buộc phải phải đối mặt cùng sự khó khăn ngày càng cao từ thị trường căn hộ sắm để cho thuê.

bên cạnh đó, CBRE cho rằng, với bạn khách hàng mục đích chuyên biệt, bao gồm viên chức cấp quản lý từ nhiều tập đoàn đa quốc gia, nhiều nhà tham mưu đến khiến việc theo hiệp đồng trú ngụ Việt Nam và viên chức của chương trình những dự án trợ giúp nước ko kể, các tổ chức phi chính đậy, kết hợp với vị trí đắc địa, thị trường căn hộ dịch vụ tại quận một sẽ vẫn giữ được vị thế của mình.

ngược lại, dự án căn hộ dịch vụ cư trú các quận khác sẽ cần đến công ty quản lý mang nhãn hàng, chí ít là trong vài năm đầu để với thể cạnh tranh và tồn tại. trong suốt 3 năm đến, dự đoán sẽ sở hữu thêm 986 căn hộ trong suốt năm 2017 và 829 căn trong suốt thời đoạn 2018 - 2019. tất cả các tham gia án này đều với công ty quản lý uy tín như Oakwood, Sherwood, Ascott, Citadine và Hammon Developments.

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 5
Join date : 31/03/2017

Xem lý lịch thành viên http://diendanbatdongsan24h.forumvi.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết